Giới Thiệu

Kính chào quý khách hàng !

Trước tiên Công Ty  xin gửi lời cảm ơn và lời chúc sức khỏe  quý khách hàng đã quan tâm và sử dụng sản phẩm của chúng tôi thời gian qua.

Lĩnh vực hoạt động của công ty

Thành lập vào năm 2012, THÀNH QUÍ là công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực cung cấp thiết bị, dịch vụ và vật liệu chuyên ngành trong lĩnh vực Hàn – Cắt kim loại và gia công cơ khí

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các loại máy hàn, máy MIG/MAG/CO2, máy cắt Plasmas… hàng Nhật bãi đã qua sử dụng, được tuyển chọn kỹ lưỡng, các sản phẩm cơ khí cũ nhập khẩu từ Nhật Bản….

Am hiểu xu hướng thế giới và thị trường Việt Nam, chúng tôi luôn đưa ra những chính sách hỗ trợ ưu đãi nhất về giá và dịch vụ sau bán hàng. Với đội ngũ cán bộ, nhân viên được đào tạo chuyên ngành, có kiến thức sâu rộng về máy móc thiết bị, công nghệ, với kinh nghiệm lâu năm, thái độ làm việc nhiệt tình, luôn luôn sẵn sàng tư vấn trong mọi nhu cầu và giải quyết thắc mắc của khách hàng để có thể giúp khách hàng lựa chọn được những giải pháp tối ưu nhất cho mình.

Chúng tôi luôn lấy UY TÍN, CHẤT LƯỢNG làm tiêu chí hàng đầu. Cam kết mang lại cho khách hàng thiết bị tốt nhất và giá cả hữu nghị. Hãy để chúng tôi nâng bước bạn đến thành công. Thành công của bạn là niềm tự hào của chúng tôi!

Sản phẩm bán chạy
Bạn có thể quan tâm
Máy hàn Nhật Bãi Thành Quí
Logo
Enable registration in settings - general
Shopping cart