Dịch vụ

DỊCH VỤ SỬA CHỮA MÁY HÀN UY TÍN, CHẤT LƯỢNG, GIÁ CẠCH TRANH TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH.

dịch vụ sửa chữa máy catws plasma
Máy hàn MIGCo2 Panasonic YD-350 KR2 Nhật Bãi
Máy hàn MIG MAG CO2 Daihen XD 350 Nhật Bãi

Dịch vụ sửa chữa máy hàn, cắt Plasma do công ty THÀNH QUÍ cung cấp nhằm đem lại cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, chất lượng đảm bảo, uy tín và giá thành hợp lí.

Với đội ngũ cán bộ kĩ thuật chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, tốt nghiệp các trường đại học lớn chuyên ngành điển tử, cơ khí với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sữa chữa máy hàn. Cùng sự năng động, nhiệt huyết, ham học hỏi và đầy trách nhiệm trong công việc của chúng tôi. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi đến với dịch vụ sữa chữa máy hàn của chúng tôi.

THÀNH QUÍ luôn giữ vững mục tiêu trở thành nhà cung cấp các giải pháp toàn diện, tiên phong đón đầu công nghệ mới, không ngừng nâng cao trình độ CBNV, bổ sung kiến thức khoa học kĩ thuật đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu về chủng loại hàng hóa, chất lượng sản phẩm. đặc biệt Toàn Phát chú trọng khâu dịch vụ sau bán hàng, đảm bảo quy trình bảo hành nhanh gọn, giảm thiểu thời gian chờ cho khách hàng.

Hiện Công ty THÀNH QUÍ là đại diện, nhà phân phối và là đối tác chiến lược tại Việt Nam của nhiều hãng sản xuất và chế tạo máy nổi tiếng trên thế giới như: Han’s Laser, Shenzen Jasic, Welding Industries Sdn.Bhn (Malaysia), Golden Bridge (Trung Quốc), OTC Daihen robotics… và nhiều nhà cung cấp khác.

THÀNH QUÍ nhận sửa chữa các loại máy hàn, máy cắt Plasma-cnc:

  • Nhận sửa chữa các loại máy hàn Mig Thyristor.
  • Nhận sửa chữa các loại máy hàn tig, máy hàn tig inox, máy hàn tig nhôm, máy hàn tig thép…
  • Nhận sửa chữa các loại máy hàn mig, máy hàn dây,máy hàn CO2/MAG, máy hàn tự động…
  • Nhận sửa chữa các loại máy hàn điểm, máy hàn lăn, máy hàn chập điện.
  • Nhận sửa chữa các loại máy cắt Plasma…

Phương thức sửa chữa máy hàn:

  1. Khi tiếp nhận máy từ quý khách hàng, nhân viên kĩ thuật của chúng tôi sẽ kiểm tra máy hàn, máy cắt plasma và báo giá sửa chữa máy, cùng với các linh kiện thay thế (nếu có) trực tiếp cho khách hàng tại công ty.
  2. Tất cả các linh kiện thay thế chúng tôi cam kết là linh kiện, thiết bị chính hãng, chất lượng.
  3. Sau khi máy hàn đã được sửa xong, kĩ thuật viên của công ty sẽ tiến hành kiểm tra lại, đảm bảo máy hoạt động tốt trước khi bàn giao lại cho khách hàng.

Bảo hành sửa chữa:

– Các loại máy hàn, máy cắt, khi đến với dịch vụ sửa chữa của chúng tôi, sẽ được bảo hành máy móc trong thời gian từ 1 – 6 tháng tùy thuộc vào chi tiết và tình trạng hỏng hóc của máy.

Mọi thắc mắc Quý khách hàng xin vui lòng liên hệ: Hotline: 0931.511.686 để được tư vấn và báo giá sửa máy hàn.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: 0938578809 – 0908654030

Sản phẩm mới
Máy hàn Nhật Bãi Thành Quí
Logo
Enable registration in settings - general
Shopping cart